จำนวนคนเข้าชมขณะนี้
 
   18 User (s)  
 
เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก 
PRODUCT DETAILS
 

ROCCAT TYON (White) Gaming Mouse

เมาส์ (mouse) Roccat TYON (White) Gaming Mouse :LASER SENSOR สีขาว

ราคาขาย: 3,490.00 บาท

ROCCAT TYON (White) Gaming Mouse

 

Roccat TYON (White) Gaming Mouse

       Roccat TYON  (White) Gaming Mouse กลับมาอีกกับ  ROCCAT กับการเปิดตัว Gaming Mouse TYON ที่จะมายกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมขึ้นไปอีกขั้นด้วยการใส่ ปุ่มพิเศษที่ไม่เคยพบเห็นบนเกมมิ่งเมาส์มาก่อน เมาส์ตัวนี้สามารถตั้งปุ่มได้มากถึง16ปุ่ม เป้าหมายของ  ROCCAT  คือโฟกัสไปที่เกม FPS เป็นหลัก ซึ่งสมัยนี้เกมอย่างเช่น Battlefield และเกมอื่นๆ นั้นไม่ได้ยิงกันแค่บนบกอีกต่อไป มีทั้งอากาศและในทะเลด้วย ทำให้ปุ่มคำสั่งในการควบคุมต่างๆภายในเกมนั้นเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัวทำให้ ผู้เล่นไม่สามารถที่จะแสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่เนื่องจากข้อจำกัดในการ กดใช้งานบนmouseปกติทั่วไป ซึ่งถ้าต้องมากดบน  Keyboard มันก็ย่อมทำให้ความสามารถในการเล่นเกมลดลงยอ่างชัดเจน ROCCAT TYON จึงออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถควบคุม  Function ทุกอย่างภายในเกมที่สำคัญสำหรับคุณมากที่สุดเอามาไว้บนเมาส์ของคุณให้หมด นั้นเอง

       โดยที่ ROCCAT  ได้นำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ที่ชื่อว่า X-Celerator, Dorsal Fin technology และ Easy-Shift จุดประสงค์คือเพื่อกำจัดปุ่มที่น่าหงุดหงิดใจเวลาที่เราเล่นเกมและปุ่มพวก นี้จะอยู่บน Keyboardบางทีก็กดใช้งานยากมากกดผิดบ้างละเพราะอยู่ไกลนิ้วเอามากๆ  มันเลยดีไม่ใช่น้อยถ้าเราออกแบบเมาส์ให้สามารถนำปุ่มพวกนี้มาไว้ในจุดที่ สามารถกดใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วที่สุดก็คือบนเมาส์นั้นเอง คราวนี้มีมาให้เลือกสองสีด้วยกัน สีเทาดำและขาวดำ
 

Roccat TYON (White) Gaming Mouse

X-Celerator   Dorsal Fin 

เป็นปุ่มเสริมพิเศษ จะอยู่ในส่วนของตรงนิ้วโป้งพอดีวิธีใช้งานจะไม่ใช่การกดลงไปแบบปุ่มปกติ แต่จะเป็นการ ดันนิ้วโป้งขึ้นหรือลงเพื่อเป็นการใช้งานปุ่ม มันจะทำหน้าที่เป็นสองปุ่ม ดันขึ้นคือ1ปุ่มและดันลงคืออีกปุ่ม เหมือนกับปุ่มอนาล็อกแต่อันนี้อนาล็อกแบบสองทางเท่านั้น เช่นเดียวกับอนาล็อกบนจอยสติ๊กที่ออกแบบมาให้คุณสามารถบังคับทิศทางได้อย่าง ธรรมชาติมากขึ้นเมื่อเทียบกับกดปุ่มลูกศร ไอเดียก็คือนำปุ่มอนาล็อกมาดัดแปลงใส่ไปบนเมาส์นั้นเอง แต่อันนี้จะทำได้เพียงดันนิ้วขึ้นหรือลง แต่แค่นี้ก็มากเพียงพอแล้วสำหรับการเล่นเกมบน PC

โดย ปกติปุ่มตรงกลางเมาส์มันจะถูกออกแบบมาให้เล็กๆ แอบๆอยู่ตรงกลางเมาส์ถ้าจะใช้งานจำเป็นที่จะต้องเอาปลายนิ้วกลางมากดใช้งาน เพื่อเปลี่ยนมาโครซะส่วนใหญ่จะออกแบบมาเพื่อการนั้น มันก็ลำบากแล้วเอามาใช้งานจริงค่อนข้างยาก ROCCAT เลยออกแบบให้ปุ่มตรงกลางของเมาส์ตัวนี้นั้นมีขนาดที่ยาวกว่าปกติ ทำให้เราสามารถใช้ส่วนข้อต่อตรงกลางของนิ้วกดลงไปได้แต่มันเจ๋งกว่านั้นอีก มันไม่ได้กดลงไปตรงๆนะครับ มันกดลงไปไม่ได้ครับ วิธีใช้คือใช้ข้อต่อกลางดันปุ่มไปทางซ้ายและขวาครับผม!!! หมายความว่าปุ่มตรงกลางนั้นจะใช้งานได้เพิ่มขึ้นอีกสองปุ่มนั้นเอง

EASY-SHIFT[+]  Four top buttons

 ตาม ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วมันทำหน้าที่เป็นปุ่ม Shift ให้กับ Mouseนั้นเองงง เช่นเดียวกับเวลาคุณกด Shift เพื่อพิมพ์ภาษาไทยคุณกด Shift เพื่อที่จะได้พิมพ์อักศรภาษาไทยที่อยู่แถวบนนั้นเอง ตัวเมาส์นี้เลยมีปุ่ม Shift แอบอยู่ที่ด้านข้างใกล้ๆกับพื้นเมาส์ด้านซ้ายตรงนิ้วโป้งพอดี เวลาที่คุณกดปุ่มนี้ค้างไว้ทุกๆปุ่มบนเมาส์ก็จะทำหน้าที่เป็นปุ่มอีกชุดนึง ทำให้คุณกดใช้ปุ่มเพิ่มขึ้นได้อีกชุดเลยนั้นเอง แล้วมันเจ๋งที่มันแค่ชั่วคราวเท่านั้นไม่เหมือนกับการเปลี่ยน Profile ไปเลย จะต้องเสียเวลากดกลับมา ถ้าต้องการใช้บางปุ่มแค่ชั่วคราวเท่านั้นวิธีนี้จะเหมาะมากเวลาที่เรามีปุ่ม ที่ต้องใช้งานเยอะๆ แต่ไม่บ่อยขนาดที่จะต้องเปลี่ยน Profile เมาส์

 ใส่ปุ่มเสริมเข้าไปข้างบนอีก4ปุ่มซึ่งเค้าว่ากันว่าใช้เวลาในการออกแบบเป็น ปีๆกว่าจะได้ Design นี้ออกมาซึ่งเค้าบอกเป็น Design ที่เหมาะสมและสะดวกที่สุด

Two-Level Illumination  PRO-AIM LASER SENSOR (R3) 

มีไฟ RGBY ถึงสองจุดบนเมาส์ จุดแรกตรง Mouse Scroll Wheel และส่วนที่สองตรงขอบด้านล่างของเมาส์ แต่ที่เจ๋งคือคุณสามารถปรับแสงไฟแยกส่วนกันได้ ให้ Scroll Wheel สีหนึ่งแล้วตรงขอบอีกสีนึงนั้น

สามารถปรับความเร็ว DPI สูงสุดที่ 8,200 ซึ่งถือว่าเยอะมากๆเกินความจำเป็นด้วยซ้้ำ ซึ่งส่วนใหญ่ Mouse ที่ DPI สูงๆจะเห็นในรุ่นท๊อปเท่านั้น

Specification - Roccat TYON (White) Gaming Mouse

 • 8200 DPI PRO AIM (R3) LASER SENSOR - precision gaming at its best
 • X-CELERATOR THUMB PADDLE - unrivaled command capabilities
 • DORSAL FIN SWITCH - rapid and instinctive control
 • ROCCAT EASY-SHIFT[+] - on-the-fly button duplicator
 • 16.8M MULTICOLOR ILLUMINATION - customizable two-level light system
 • TRACKING & DISTANCE CONTROL UNIT - less pick-up flight for precise gaming
 • 16 MOUSE BUTTONS - programmable + solid mouse wheel
 • 32-BIT PROCESSOR + 576KB MEMORY- rapid macro storage and execution

SYSTEM REQUIREMENTS

 • Windows® 8.1 64 Bit, Windows® 8 64 Bit, Windows® 8.1 32 Bit, Windows® 8 32 Bit, Windows® 7 64 Bit, Windows® 7 32 Bit, Windows® Vista 64 Bit, Windows® Vista 32 Bit, Windows® XP 64 Bit, Windows® XP 32 Bit 
 • USB 2.0 Port
 • Internet connection for driver installation

หมายเหตุ

 • รับประกัน 1 ปี
 • การจัดส่งสินค้า มีการ packing สินค้าให้อย่างดี พร้อมทั้งส่งแบบ EMS
 • ในกรณีที่ลูกค้าได้รับสินค้าไม่ตรงตามรุ่นที่สั่งซื้อหรือสินค้าชำรุดจากการผลิต ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ภายใน 7 วัน

Review Roccat TYON 

Review - Roccat TYON จาก ROCCAT

Crddit : https://www.youtube.com/watch?v=Qh_0xaAJAGU

 
 
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
แสดงความคิดเห็นผ่าน Facebook
 
 
Call Center : 081-116-2288 หรือ Email: contact@rtbplus.com
(เวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 18.00 น.)Blue Ocean Online CO., Ltd. 18/271 M.2 Bangkhen, Muang, Nonthaburi 11000
Tel/Fax: 02-951-9095 (เบอร์นี้สำหรับใช้ภายในไม่สามารถให้ข้อมูลเว็บไซต์ได้ โปรดติดต่อ Call Center เท่านั้นค่ะ)