จำนวนคนเข้าชมขณะนี้
 
   40 User (s)  
 
เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก 
PRODUCT DETAILS
 

Roccat Kanga

แผ่นรองเมาส์ (Mousepad) Roccat Kanga

ราคาขาย: 390.00 บาท
ราคาพิเศษ: 195.00 บาท

Roccat Kanga

   สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับพันธมิตรที่ดีที่สุดสำหรับเมาส์ตัวโปรดของคุณ วัสดุผ้าของ Kanga ผ่านการทดสอบการสึกหรอและทดสอบการใช้งานอย่างปรุโปร่งกับเมาส์เล่นเกมมากกว่า 80 รุ่นโดยทีมออกแบบมือโปรของ ROCCAT นอกจากนี้คุณสามารถวางใจไปกับผิวสัมผัสและขนาดของแผ่นรองด้วยพื้นผิวที่ให้ความรู้สึกดีเมื่อสัมผัส วางจำหน่ายแล้วที่ขนาด 320 x 270 มม., 265 X 210 มม. และ 850 X 330 มม. ทุกขนาดมาพร้อมกับความหนา 2 มม. ที่เกมเมอร์ทุกคนปรารถนา เพลิดเพลินไปกับความลื่นไหลสูงสุดด้วยสมดุลตามแนวแกน x-y ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมการควบคุมและการเคลื่อนเมาส์ที่แม่นยำด้วยพื้นผิวไฟเบอร์แบบหยาบที่มีคุณภาพสูง พื้นผิวด้านหลังทำจากยางที่ยึดเกาะได้อย่างยอดเยี่ยม เกมเมอร์จึงเพลิดเพลินไปกับเกมโดยที่แผ่นรองเมาส์ไม่มีการขยับ แผ่นรองเมาส์ Kanga รุ่นใหม่จะเสริมประสิทธิภาพให้กับเมาส์เล่นเกมของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ
 
ผ่านการทดสอบการสึกหรอ
วัสดุผ้าคุณภาพสูงของ Kanga ผ่านการทดสอบการใช้งานอย่างปรุโปร่งโดยทีมออกแบบมือโปรของ ROCCAT ซึ่งทดสอบพื้นผิวของแผ่นรองเมาส์กับเมาส์มากกว่า 80 รุ่น Kanga จาก ROCCAT ผลิตขึ้นเพื่อใช้ร่วมกับเมาส์เล่นเกมตัวโปรด และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเมาส์ของคุณได้อย่างใจต้องการ
 
ลื่นไหลอย่างใจ
สัมผัสความลื่นไหลสูงสุดด้วยสมดุลตามแนวแกน x-y ที่สมบูรณ์แบบ พร้อมการควบคุมและการเคลื่อนเมาส์ที่แม่นยำด้วยพื้นผิวไฟเบอร์คุณภาพสูงของแผ่นรองที่ปรับแต่งให้เหมาะกับการใช้งาน เมื่อขยับเมาส์ พื้นผิวของ Kanga จะให้การเคลื่อนที่และการตอบสนองในชั่วเสี้ยววินาทีอย่างที่คุณต้องการโดยเมาส์ไม่มีอาการหน่วงหรือเคลื่อนไหวช้า
 
ยึดเกาะดีไม่มีขยับ
พื้นผิวด้านหลังทำจากยางที่ยึดเกาะได้อย่างยอดเยี่ยม เกมเมอร์จึงเพลิดเพลินไปกับเกมโดยที่แผ่นรองเมาส์ไม่มีการขยับ หายห่วงเรื่องการบังคับเมาส์ตลอดเกมที่ดุเดือด 
 
 
สินค้าที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
แสดงความคิดเห็นผ่าน Facebook
 
 
Call Center : 081-116-2288 หรือ Email: contact@rtbplus.com
(เวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 10.00 - 18.00 น.)Blue Ocean Online CO., Ltd. 18/271 M.2 Bangkhen, Muang, Nonthaburi 11000
Tel/Fax: 02-951-9095 (เบอร์นี้สำหรับใช้ภายในไม่สามารถให้ข้อมูลเว็บไซต์ได้ โปรดติดต่อ Call Center เท่านั้นค่ะ)